เลือกคำถามที่คุณต้องการจากรายการด้านล่างนี้ หากไม่พบคำถามหรือคำตอบที่ต้องการ กรุณาติดต่อ Number 24 ตัวแทนShutterstockประเทศไทยแบบพรีเมียร์แต่เพียงผู้เดียว ที่  099 459 9144, 099 459 5244

Shutterstock ทำงานอย่างไร?

Shutterstock ให้บริการภาพถ่าย เวกเตอร์ ภาพประกอบ และวิดีโอคุณภาพสูงที่ให้สิทธิ์ใช้งานซึ่งคุณใช้ประกอบในงานของคุณได้ คุณสามารถเลือกแผนการสมัครสมาชิกที่ไม่ซ้ำใครของเราและดาวน์โหลดสูงสุด 25 ภาพต่อวัน หากคุณต้องการใช้ภาพไม่บ่อยครั้งนัก ก็สามารถเลือกจากแผนแบบตามต้องการของเราได้เช่นกัน ซึ่งช่วยให้คุณซื้อการดาวน์โหลดภาพตามจำนวนที่กำหนดแน่นอนได้ เครดิตการดาวน์โหลดนี้ต้องใช้ภายในหนึ่งปี แต่เมื่อคุณดาวน์โหลดภาพไปแล้ว จะใช้ภาพนั้นได้ตลอดไป คุณสามารถให้สิทธิ์ใช้งานวิดีโอได้แบบตามต้องการหรือผ่านการสมัครสมาชิกโดยไปที่ หน้าวิดีโอเรายังมีบัญชีและอัตราค่าสมาชิกแบบกำหนดเองสำหรับบัญชีแบบผู้ใช้หลายราย และการให้สิทธิ์ใช้งานแบบพิเศษสำหรับจำนวนพิมพ์ซ้ำต่อครั้งที่เกินกว่า 500,000 ชุดและการใช้งานเพื่อขายสินค้าและใช้เป็นสื่อ
ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมในการเลือกแพ็คเกจที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ หรือวิธีการใช้ งานต่างๆ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Shutterstock ในประเทศไทยที่ 099 459 9144, 099 459 5244 หรือ shutterstock@number24.co.th

ภาพถ่ายสต็อกคืออะไร?

ภาพถ่ายสต็อกคือภาพถ่ายที่มีอยู่ซึ่งสามารถนำมาใช้กับงานพิมพ์และโฆษณาบนเว็บ ในหนังสือและนิตยสาร ในข่าวสาร บนเว็บไซต์ ในโบรชัวร์และบรรจุภัณฑ์ และในการใประยุกต์ใช้งานที่กำหนดเองต่างๆ อีกมากมาย โดยสอดคล้องตามเงื่อนไขการให้สิทธิ์ใช้งานที่ช่างภาพและผู้ซื้อภาพตกลงร่วมกัน การใช้งานภาพที่มีอยู่แล้วนั้นช่วยให้ผู้ซื้อภาพประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการถ่ายภาพแบบกำหนดเอง

ปลอดค่าลิขสิทธิ์มีความหมายว่าอย่างไร เนื้อหาของ Shutterstock ฟรีหรือไม่

เนื้อหา Shutterstock ปลอดค่าลิขสิทธิ์ แต่มีค่าธรรมเนียม (แต่ เรามีข้อเสนอ ภาพถ่ายฟรีประจำสัปดาห์) ปลอดค่าลิขสิทธิ์หมายความว่าอย่างไร เราจะอธิบายให้ฟัง!

ปลอดค่าลิขสิทธิ์คืออะไร

การปลอดค่าลิขสิทธิ์เป็นชนิดของใบอนุญาตอย่างหนึ่งสำหรับทรัพย์สินทางปัญญาที่จดลิขสิทธิ์ เช่น ภาพและวิดีโอ โดยใบอนุญาตจะอนุญาตให้คุณใช้เนื้อหาสำหรับแอปพลิเคชันหลายรายการในสื่อหลายประเภท โดยไม่ต้องจ่ายค่าลิขสิทธิ์สำหรับการใช้งานในแต่ละครั้ง คุณจะชำระเงินเพียงครั้งเดียวสำหรับการใช้ภาพหรือวิดีโอเฉพาะ เช่น คุณสามารถใช้ภาพในเว็บไซต์ของคุณ ในการพิมพ์โฆษณา และแบนเนอร์บนเว็บโดยไม่ต้องจ่ายเงินสำหรับการใช้งานแต่ละครั้ง และคุณสามารถใช้ภาพได้ทั่วโลกและโดยไม่มีการจำกัดเวลา

ในทางตรงกันข้าม การให้สิทธิที่มีการจัดการสิทธิการใช้งานจะให้สิทธิ์แก่คุณในการใช้เนื้อหาแต่ละรายการสำหรับสื่อ ภูมิภาค อุตสาหกรรมเฉพาะ เป็นต้น เช่น มีการพิมพ์โฆษณาในนิตยสารสำหรับอุตสาหกรรมอาหารเฉพาะในสหรัฐอเมริกาในนิตยสาร เป็นระยะเวลาหนึ่งเดือน ไม่มีเนื้อหาใดๆ ของ Shutterstock ที่อยู่ภายใต้ข้อจำกัดเหล่านี้

เพราะเหตุใดจึงต้องจ่ายสำหรับภาพและวิดีโอ

หากบริษัทผู้ผลิตมีการสร้างงานโฆษณาโทรทัศน์สำหรับใช้เพื่อการค้า และต้องการใช้เพลงประกอบ พวกเขาจะต้องได้รับการให้สิทธิ์สำหรับเพลง ไม่ว่าเพลงดังกล่าวจะเป็นของศิลปินที่ติด 40 อันดับยอดนิยม หรือวงประจำพื้นที่ก็ตาม มิฉะนั้น จะมีการใช้เพลงโดยไม่ได้รับสิทธิอนุญาต และบริษัทผู้ผลิตอาจจบลงที่การดำเนินการทางกฎหมาย เนื่องด้วยเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์

โดยจะคล้ายคลึงกับภาพและวิดีโอที่ปลอดค่าลิขสิทธิ์ การจ่ายเงินสำหรับภาพ หมายถึง คุณจะได้รับสิทธิอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรสำหรับการใช้งาน และผู้สร้างภาพจะได้รับค่าตอบแทนอย่างเหมาะสม Shutterstock ยังมีข้อเสนอการชดใช้ค่าเสียหายขั้นต่ำ $10,000 สำหรับเนื้อหาที่มีการกำหนดสิทธิ์ทั้งหมด (ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์/การให้สิทธิ์ที่คุณเลือก)

ข้อเสนอผลิตภัณฑ์ภาพ Shutterstock

Shutterstock เป็นพื้นที่ตลาดชั้นนำระดับโลกคุณภาพสูงของภาพสต็อก วิดีโอและเพลงที่ใช้โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมความคิดสร้างสรรค์ทั่วโลก เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับชุมชนผู้สร้างสรรค์ของเราที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ – ศิลปิน, ช่างภาพ, ช่างวีดีโอ และ ผู้วาดภาพประกอบ – เพื่อเก็บรวบรวมสินทรัพย์ที่ไม่มีค่าลิขสิทธิ์ที่ใช้โดยผู้สร้างทั่วโลกเพื่อสร้างความคิดให้เป็นความจริง เรามีทางเลือกในการชำระเงินเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าและตรงตามงบประมาณ:

สิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐาน

การสมัครสมาชิแบบรายเดือน: เข้าดูรูปภาพสร้างแรงบันดาลใจกว่าล้านรูปภาพ

รูปภาพตามสั่ง:ชุดรูปภาพขนาดเล็ก ดาวน์โหลดภาพได้ตลอดเวลานานถึงหนึ่งปี

การสมัครสมาชิกสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติม: การขยายสิทธิ์การใช้งานสำหรับการใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับการขายและสำหรับการพิมพ์และการเปิดดูโดยไม่นับจำนวนครั้ง

บัญชีองค์กร

บัญชีแบบกำหนดเองจะให้สมาชิกในทีมทั้งหมดของคุณมีสิทธิ์การใช้งานและบัญชีแบบหลายผู้ใช้ โทรศัพท์หรืออีเมลหาเรา และเราจะหาแผนที่เหมาะกับคุณ โทรฯ 099 459 9144, 099 459 5244 หรือส่งอีเมลมาที่ shutterstock@number24.co.th

ฉันจะมีแผนการสมัครสมาชิกที่ใช้งานพร้อมกันมากกว่าหนึ่งได้หรือไม่?

แน่นอน คุณสามารถสมัครสมาชิกแผนรับ 25 ภาพต่อวันแบบใดก็ได้ (1, 3, 6 หรือ 12 เดือน) หรือสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติม หรือแผนตามต้องการ หรือผสมกันทั้งสามประเภท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าประเภทใดเหมาะกับความต้องการของคุณที่สุด

การซื้อแพคเกจภาพขนาดเล็ก

หากคุณไม่จำเป็นต้องใช้ภาพเป็นจำนวนมาก Shutterstock มีแพคเกจภาพขนาดเล็กสำหรับ 2 ภาพ 5 ภาพ หรือ 25 ภาพ จะสามารถเลือกใช้งานแพคเกจเหล่านี้ได้พร้อมกับสิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐานหรือแบบเพิ่มเติม

ทั้งสองตัวเลือกนี้ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดภาพเป็นเวลาหนึ่งปีเต็ม และสามารถใช้ภาพไปเรื่อยๆ ได้อย่างไม่จำกัดเวลา ดูข้อมูลอัตราค่าสมาชิกฉบับสมบูรณ์สำหรับแผนการสมัครสมาชิก Shutterstock ทั้งหมด

Shutterstock ยังมีข้อเสนอสำหรับการใช้ภาพแบบShutterstock Premier สามารถซื้อภาพเดี่ยวแต่ละภาพได้เมื่อคุณต้องการ สามารถใช้ราคาในอัตราเดียวได้อย่างไม่มีปัญหา พร้อมขยายสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอื่นๆ และสามารถเข้าใช้งานภาพคุณภาพระดับพรีเมียมที่มีความละเอียดคมชัดและหลากหลายคอลเลคชันมากกว่า

หมายเหตุ: แผนการสมัครสมาชิกและแพคเก็จบางรายการอาจไม่มีให้บริการในบางประเทศ ตรวจสอบรายละเอียดข้อมูลจากเว็บไซต์ หรือติดต่อเราหากมีคำถามใดๆ

ฉันสามารถดาวน์โหลดภาพของฉันได้เมื่อไร

ระยะเวลาที่คุณสามารถดาวน์โหลดภาพได้นั้นขึ้นอยู่กับชนิดของแผนการใช้งานที่คุณมี

แผนการใช้งานระดับมืออาชีพ (การสมัครสมาชิกรายเดือน)

แต่ละเดือนของแผนการใช้งานระดับมืออาชีพของเราประกอบไปด้วย 30 วัน ซึ่งจะเริ่มขึ้นในวันที่เปิดใช้งาน ตัวอย่างเช่นถ้าแผนของคุณเริ่มต้นวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ก็จะมีอายุเกินต้นเดือนมีนาคม

แผนระดับมืออาชีพของเราจะให้เวลาคุณหนึ่งเดือน (30 วัน) ในการดาวน์โหลดภาพในจำนวนที่กำหนดของคุณ ซึ่งขึ้นอยู่กับแผนของคุณ ถ้าโควต้าการดาวน์โหลดของในหนึ่งเดือนหมดลง คุณจะต้องรอจนถึงต้นเดือนถัดไปในการใช้ต่อ

แผนการใช้งานพื้นฐานและแบบเสริม (ตามสั่ง)

หากคุณมีแผนแบบตามสั่ง (ที่โดยปกติเป็นแพ็ค 2, 5 หรือ 25 ภาพ) คุณมีเวลาหนึ่งปีในการดาวน์โหลดภาพของคุณ เริ่มนับปีเมื่อเปิดใช้งาน เมื่อหมดระยะเวลา 365 วัน แพ็คภาพของคุณจะหมดอายุและคุณจะต้องซื้อแผนการใช้งานใหม่เพื่อดาวน์โหลดภาพเพิ่มเติม

คุณสามารถดูวันหมดอายุของแผนของคุณบนแท็บแผนบนหน้า “บัญชี ของฉัน”: http://www.shutterstock.com/account_billing.mhtml

ฉันจะดาวน์โหลดภาพอย่างไร

หากคุณมีแผนที่ซื้อไว้แล้ว นี่คือสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในการดาวน์โหลดภาพ:

 1. ค้นหาภาพด้วยคำสำคัญหรือหมายเลขรหัสภาพที่ช่องค้นหาในหน้าหลักและคลิกที่ภาพเล็กเพื่อดูตัวอย่างภาพ
 2. คลิกที่ปุ่มดาวน์โหลดที่ติดกับขนาดภาพที่คุณต้องการ
 3. ถ้าคุณมีมากกว่าหนึ่งแผนการใช้งาน เลือกแผนที่คุณต้องการที่จะใช้สำหรับการดาวน์โหลดของคุณ
 4. ภาพของคุณจะดาวน์โหลดไปยังปลายทางที่คุณตั้งค่าไว้สำหรับการดาวน์โหลดของเบราว์เซอร์บนคอมพิวเตอร์ของคุณ
 5. เปิดไฟล์โดยใช้โปรแกรมกราฟิกของคุณ เช่น Photoshop หรือ Illustrator

ความละเอียดของภาพ DPI และขนาด

ภาพของ Shutterstock มีให้เลือกในขนาดที่แตกต่างกัน เพื่อให้คุณสามารถเลือกภาพที่เหมาะสมที่สุดสำหรับโครงการของคุณ โดยปกติแล้ว การใช้งานการพิมพ์จะต้องใช้ แฟ้มที่มีความละเอียดสูงกว่า การใช้งานเว็บไซต์จะใช้แฟ้มที่มีความละเอียดต่ำกว่า

ภาพทั้งหมดมีให้เลือกในขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ หากมีการนำส่งภาพมาให้เราเพียงขนาดเดียว เราจะมีการเพิ่มขนาดภาพและสร้างภาพขนาดใหญ่พิเศษโดยใช้ระบบดิจิตอล แฟ้มขนาดใหญ่มักจะเป็นขนาดต้นฉบับซึ่งนำส่งโดยช่างภาพ 

ภาพขนาดเล็กจะมีให้เลือกในขนาด 72 dpi ภาพขนาดกลาง ใหญ่ และใหญ่พิเศษจะมีให้เลือกในขนาด 300 dpi

สำหรับการพิมพ์ เราขอแนะนำให้ดาวน์โหลดแฟ้มขนาดใหญ่ หรือใหญ่พิเศษ คุณสามารถลดขนาดสำหรับโครงการของคุณได้เสมอ สำหรับเว็บไซต์ ภาพขนาดเล็กหรือขนาดกลาง อาจเพียงพอสำหรับการใช้งานต่างๆ

จะสามารถปรับภาพประกอบเวกเตอร์จาก Shutterstock เป็นขนาดต่างๆ โดยไม่สูญเสียความละเอียด และสามารถทำการแก้ไขได้ในระดับที่สูง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแฟ้มภาพเวกเตอร์ได้ที่นี่

ไฟล์เวกเตอร์ / EPS คืออะไร

เวกเตอร์เป็นภาพประกอบดิจิตอลที่สร้างขึ้นจากจุดและเส้นที่ยังสามารถทำการแก้ไขและปรับเชิงลึก สำหรับภาพดิจิตอลส่วนมาก เช่น JPEG คุณสามารถดำเนินการแก้ไขได้บ้าง แต่โดยทั่วไปใช้เวลานานและมีข้อจำกัด แต่ด้วยเวกเตอร์คุณสามารถแก้ไขข้อความ รูปแบบ สีและองค์ประกอบอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากเวกเตอร์ประกอบด้วยจุดและแนวระนาบแทนที่จะเป็นพิกเซล จึงทำให้คุณสามารถปรับขนาดได้โดยไม่สูญเสียความละเอียดใดๆ ของภาพ

 

ฉันต้องมีอะไรบ้างในการใช้เวกเตอร์ 

เวกเตอร์ไม่สามารถเปิดได้โดยทุกโปรแกรมกราฟิก ซึ่งแตกต่างจากภาพดิจิตอลส่วนใหญ่  คุณต้องใช้โปรแกรมแก้ไขเวกเตอร์ เช่น โปรแกรม Adob e Illustrator หรือ Corel Draw เวกเตอร์ของ Shutterstock อยู่ในรูปแบบ EPS ที่ใช้ได้กับซอฟต์แวร์การแก้ไขเวกเตอร์ส่วนใหญ่

 

เวกเตอร์ของ Shutterstock ทั้งหมดใช้ได้กับโปรแกรม Adob e Illustrator ซึ่งเป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรมนี้ หากโปรแกรมหนึ่งๆ ไม่สามารถเปิดเวกเตอร์ได้ เราขอแนะนำให้ลอง Illustrator ซึ่งอาจมีคุณสมบัติที่มไม่มีในโปรแกรมอื่น ๆ

 

ไม่จำเป็นต้องมีคุณสมบัติเวกเตอร์หรูหราหรือ

คุณสามารถดาวน์โหลดภาพเวกเตอร์ส่วนใหญ่ได้ในรูปแบบ JPEG จากเว็บไซต์ของ Shutterstock หรือคุณสามารถแปลงภาพเป็นรูปแบบ JPEG โดยใช้ เว็บไซต์ที่ทำการแปลงรูปแบบไฟล์

 

การเริ่มต้น
ข้อเสนอของ Adobe  การติวสำหรับผู้ใช้ใหม่ และมี ส่วนให้ความช่วยเหลือที่กว้างขวาง สำหรับนักออกแบบที่มีประสบการณ์

ฉันจะสามารถใช้ภาพเวกเตอร์ โดยที่ไม่มีโปรแกรมแก้ไขภาพเวกเตอร์หรือไม่

สามารถแก้ไขภาพประกอบเวกเตอร์และปรับขนาดโดยไม่สูญเสียความละเอียดด้วย Adobe Illustrator หรือโปรแกรมแก้ไขภาพเวกเตอร์อื่นๆ Adobe Illustrator เป็นโปรแกรมมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการเปิดและแก้ไขไฟล์ภาพเวกเตอร์ EPS หากคุณต้องการใช้ภาพเวกเตอร์ EPS จาก Shutterstock แต่ไม่ต้องการฟังก์ชันแก้ไขและปรับขนาด คุณสามารถบันทึกไฟล์เป็น JPEG หรือเปิดไฟล์ EPS เป็นเช่นภาพ JPEG ใน Photoshop นี่คือวิธีการดำเนินการ: 

เปิดไฟล์ EPS ด้วย Photoshop

 • ดาวน์โหลดไฟล์ EPS ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ
 • เปิด Photoshop เลือก ไฟล์ > เปิด และเลือกไฟล์ EPS ซึ่งคุณดาวน์โหลดมา
 • เลือกขนาดและความละเอียดของคุณ แนะนำให้กำหนดใช้อย่างน้อย 300 จุดต่อนิ้วสำหรับการพิมพ์
 • เลือก CMYK สำหรับการพิมพ์ หรือ RGB สำหรับเว็บไซต์หรือทีวี
 • เลือกสัดส่วนที่จำกัด เพื่อคงสัดส่วนระหว่างความสูงกับความกว้างไว้ และคลิกที่ ตกลง

ตัวอย่าง

ตัวอย่างเช่น ไฟล์ภาพเวกเตอร์ EPS ควรมีขนาดต้นฉบับเท่ากับ 4″ x 4″ แต่คุณอาจต้องการขนาดที่ใหญ่ขึ้น คุณสามารถเปิดไฟล์ใน Photoshop และเปลี่ยนขนาดภาพเป็น 45″ x 45″ ที่ 300 พิกเซล/นิ้ว หลังจากคลิกที่ “ตกลง” จะมีการปรับขนาดเวกเตอร์ และคุณสามารถบันทึกไฟล์เป็น JPEG คุณจะได้ไฟล์ขนาดใหญ่โดยไม่สูญเสียคุณภาพ

ขั้นตอนเหล่านี้อาจแตกต่างเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับเวอร์ชันของ Adobe Photoshop ที่คุณใช้ สำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ภาพกับ Photoshop เราขอแนะนำให้ใช้ หน้าวิธีใช้ Adobe

บริการค้นหาภาพ

เพื่อให้การตั้งราคาของเรามีข้อได้เปรียบ เราไม่ได้ให้บริการเช่นการค้นหาภาพ ในแผนมาตรฐานและแผนแบบเพิ่มเติมของเรา อย่างไรก็ตาม เครื่องมือการค้นหาขั้นสูงของเราทำให้มันง่ายสำหรับคุณที่จะหาภาพที่สมบูรณ์แบบสำหรับโครงการของคุณ

ทั้งนี้บริการค้นหาภาพสงวนสิทธิ์เฉพาะรูปแบบ Shutterstock Premier เท่านั้น 


การค้นหาง่ายและฉลาดด้วยตัวคุณเอง
เริ่มต้นการค้นหาของคุณโดยการป้อนคำสำคัญใน “ค้นหาคำสำคัญ” ได้ผลลัพท์มากเกินไปใช่ไหม กรองด้วยเครื่องมือการค้นหาขั้นสูงด้านซ้าย: ประเภทภาพ, ทิศทาง, ประเภท, ยกเว้นคำสำคัญ, ชื่อผู้สนับสนุน, การค้นหาผู้คน, บทบรรณาธิการ และ สี นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกวิธีที่คุณต้องการเรียงลำดับภาพเหล่านี้: ใหม่ ยอดนิยม ความเกี่ยวข้อง และสุ่ม อีกหนึ่งเครื่องมือที่มีประโยชน์คือการตรวจสอบภาพที่คล้ายกันในหน้าแสดงตัวอย่างของภาพ

ถ้าคุณได้พยายามใช้ตัวเลือกเครื่องมือค้นหาและยังไม่สามารถหาสิ่งที่คุณต้องการ โปรด แจ้งให้เราทราบเรายินดีที่จะรับฟังและแนะนำวิธีการหาที่คุณต้องการได้

ฉันสามารถเก็บภาพไปใช้ในภายหลัง?

ด้วยใบอนุญาตภาพ Shutterstock ไม่มีกรอบเวลาที่กำหนดไว้สำหรับการใช้ภาพหลังจากการดาวน์โหลด ที่มีใบอนุญาตมาตรฐานภาพที่คุณสามารถเก็บภาพเหล่านั้นเพื่อใช้งานเองใบอนุญาตภาพที่เพิ่มขึ้นเป็นสิ่งที่จำเป็นถ้าคุณต้องการที่จะใช้พวกเขาเป็นTemplateดิจิตอลสำหรับการขาย/การจัดจำหน่าย การแบ่งปันเนื้อหากับเพื่อนร่วมงานในไดรฟ์ที่ใช้ร่วมกัน (Shared Drive, DAM, Cloud)โปรดติดต่อเราเกี่ยวกับบัญชีผู้ใช้หลายคน ที่ shutterstock@number24.co.th หรือโทร. 099 459 9144, 099 459 5244

ฉันสามารถใช้ภาพ Shutterstock ที่ใดได้บ้าง?

ตาม เงื่อนไขการให้สิทธิ์ใช้งาน ของเรา คุณอาจใช้ภาพถ่ายในหรือบน

 • เว็บไซต์
 • การนำเสนอมัลติมีเดีย
 • การจัดแสดงในงานแสดงสินค้า
 • ป้ายบิลบอร์ด/แบนเนอร์
 • บรรจุภัณฑ์/ฉลาก
 • วิดีโอออกอากาศ
 • บนหัวจดหมายทางธุรกิจ
 • โบรชัวร์
 • นามบัตร
 • การตกแต่งสำนักงาน
 • การตกแต่งสำหรับร้านอาหาร
 • พื้นที่สาธารณะ
 • การตกแต่งในร้านค้า
 • และการใช้งานอื่นๆ อีกมากมายที่ระบุไว้ในแบบมาตรฐานและแบบเพิ่มเติมที่เรามีใน เงื่อนไขการให้สิทธิ์ใช้งาน

 

ฉันใช้ภาพที่ดาวน์โหลดมาในงานรับจ้างได้หรือไม่?

ได้! คุณสามารถใช้งานภาพถ่ายจาก Shutterstock สำหรับโครงการ งาน ของลูกค้า/ผู้ใช้บริการได้ โปรดระบุให้ลูกค้าของคุณทราบว่าพวกเขาไม่ได้เป็นเจ้าของและไม่มีสิทธิ์ขายภาพเหล่านั้นแต่ละภาพได้

ฉันสามารถใช้ภาพในเว็บไซต์ของฉันหรือไม่

ใช่! คุณสามารถใช้ภาพ Shutterstock ในเว็บไซต์โดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ ในจำนวนของผู้ชมหรือการกดชมในเว็บไซต์ ภายใต้ใบอนุญาตมาตรฐานยังสามารถนำภาพไปใช้ในวิดีโอบนเว็บโดยไม่คำนึงถึงจำนวนผู้ชมหากงบประมาณการผลิตน้อยกว่า $10,000 USD หากงบประมาณของคุณมากกว่า $10,000 USD ใบอนุญาตเสริมจะให้คุณมีผู้ชมที่ไม่จำกัด โดยไม่คำนึงถึงงบประมาณการผลิตใบอนุญาตทั้งหมดของ Shutterstock ไม่มีค่าลิขสิทธิ์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ ภาพได้โดยปราศจากข้อจำกัดด้านเวลา 

Facebook และเว็บไซต์เครือข่ายสังคมต่างๆ

คุณสามารถใช้เนื้อหา Shutterstock บนเว็บไซต์สื่อสังคม รวมทั้ง Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest, บล็อกและจดหมายข่าว ในสื่อสังคมส่วนใหญ่ ผู้ใช้ตกลงปฏิบัติตามเงื่อนไขการใช้บริการ ซึ่งมักจะระบุว่าในการอัปโหลดภาพ ผู้ใช้ตกลงอนุญาตให้เว็บไซต์เผยแพร่ ภาพที่อัปโหลดทั่วโลกและตลอดไป ซึ่งมีการอนุญาตตามใบอนุญาตของ Shutterstock

สิ่งที่ไม่อนุญาตรวมถึง

ใช้เนื้อหา Shutterstock ในเว็บไซต์ที่กล่าวอ้างการเป็นเจ้าของเนื้อหา

การใช้งานใดๆ ที่ขัดแย้งกับเงื่อนไขของใบอนุญาตของ Shutterstock – ตัวอย่างเช่น การใช้ภาพนายแบบหรือนางแบบในลักษณะที่ไม่เหมาะสมหรือเพื่อการหลอกลวง การกล่าวอ้างเป็นผู้ผลิตภาพ ฯลฯ

ฉันสามารถใช้ภาพบนสื่อเสริมและเครื่องเขียนของบริษัทได้หรือไม่

คุณอาจจะใช้ภาพบนสื่อเสริม (โบรชัวร์ แคตตาล็อก ใบปลิว จดหมายส่งตรง ฯลฯ ) หรือใช้บนเครื่องเขียนของบริษัท (หัวจดหมาย นามบัตร ฯลฯ) ใบอนุญาตมาตรฐานอนุญาตการทำสำเนามากถึง 500,000 ครั้ง ในขณะที่ใบอนุญาตเสริมให้ความได้เปรียบในการทำสำเนาได้ไม่จำกัด 

เลือกแผนของคุณที่นี่ หรือ โทร 099 459 9144, 099 459 5244 หากคุณต้องการแผนการใช้งานที่ใหญ่ขึ้น

ฉันสามารถใช้ภาพบนของที่ฉันแจกให้กับลูกค้าได้หรือไม่

หากมีใบอนุญาตเสริมของ Shutterstock (Enhanced License หรือ Shutterstock Premier) คุณสามารถใช้ภาพสำหรับสินค้าฟรีส่งเสริมการขายของคุณได้ สินค้าส่งเสริมการขายนั้นรวมถึงสิ่งของแจก เช่น ปฏิทิน การ์ดวันหยุดที่คุณส่งให้กับลูกค้า เสื้อยืดและกระดุมที่คุณแจกในงานแสดงสินค้า ฯลฯ ใบอนุญาตนี้ยังครอบคลุมถึงสินค้าที่คุณจำหน่าย รวมถึงไม่มีข้อจำกัดในจำนวนรายการ

ฉันสามารถใช้ภาพบนโปสเตอร์โฆษณาและป้ายโฆษณาได้หรือไม่

คุณสามารถใช้ภาพทั้งบนโปสเตอร์และป้ายโฆษณา แต่ใบอนุญาตที่คุณต้องใช้อาจจะแตกต่างกัน

โปสเตอร์: คุณสามารถใช้ภาพสำหรับการโฆษณาและโปสเตอร์ส่งเสริมการขายและ ณ จุดขาย แผนใบอนุญาตมาตรฐาน แบบสมัครสมาชิก(standard subscription) และแบบตามสั่ง(standard ondemand) ครอบคลุมมากถึง 500,000 สำเนา ในขณะที่ใบอนุญาตเสริม(enhanced license)ครอบคลุมสำเนาไม่จำกัดจำนวน  

ป้ายโฆษณา: ป้ายโฆษณานั้นแตกต่างจากโปสเตอร์เพราะป้ายเป็นอสังหาริมทรัพย์หรือทรัพย์สินอื่นๆ เช่นยานพาหนะ ซึ่งใช้ในการเข้าถึงผู้ชมจำนวนมากกว่า ป้ายโฆษณา (แบบพิมพ์และดิจิตอล) และป้ายลักษณะคล้ายคลึงกันอยู่ภายใต้การครอบคลุมของใบอนุญาตเสริม(enhanced license) สำหรับการเข้าชมอย่างไม่จำกัด หรือเรียกอีกอย่างว่าสิ่งพิมพ์ ใบอนุญาตมาตรฐาน(standard license)จำกัดจำนวนการเข้าชมรวมที่ 500,000

เลือกแผนของคุณที่ http://www.number24.co.th/buy-shutterstock/
หรือต้องการแผนแบบกำหนดเองใช่หรือไม่ โทร 099 459 9144, 099 459 5244 หรืออีเมล shutterstock@number24.co.th สำหรับความต้องการสำหรับหลายสื่อ หลายคน ความต้องการทางองค์กรหรือความต้องการที่เกี่ยวกับการสั่งสินค้าขนาดใหญ่ของคุณ

ฉันสามารถใช้ภาพในหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ได้หรือไม่

ภาพ Shutterstock สามารถนำไปใช้ในหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ได้ ทั้งใบอนุญาตมาตรฐานและใบอนุญาตเสริมอนุญาตให้ทำการเผยแพร่ได้อย่างไม่จำกัด

เลือกแผนของคุณที่ http://www.number24.co.th/buy-shutterstock/
หรือต้องการแผนแบบกำหนดเองใช่หรือไม่ โทร 099 459 9144, 099 459 5244 หรืออีเมล shutterstock@number24.co.th สำหรับความต้องการสำหรับหลายสื่อ หลายคน ความต้องการทางองค์กรหรือความต้องการที่เกี่ยวกับการสั่งสินค้าขนาดใหญ่ของคุณ

ฉันสามารถใช้ภาพในอีเมลการตลาดได้หรือไม่

คุณสามารถใช้ภาพสำหรับการตลาด การส่งเสริมการขายและอีเมลการขาย ทั้งใบอนุญาตมาตรฐาน (แบบสมัครสมาชิกและแบบตามสั่ง) และใบอนุญาตเสริมอนุญาตให้คุณสามารถใช้ภาพได้โดยไม่ต้องมีการจำกัดและไม่จำเป็นต้องมีอีเมลที่จะเลือกเข้าใช้

ใช้ภาพในซอฟต์แวร์, แอพพลิเคชั่นและวิดีโอเกม

คุณสามารถใช้ภาพ Shutterstock ในซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ วิดีโอเกมและแอพพลิเคชั่นมือถือ ใบอนุญาตมาตรฐานและใบอนุญาตเสริมอนุญาตให้สำเนาไม่จำกัดจำนวนและเผยแพร่แบบดิจิตอล เลือกสมัครสมาชิกใบอนุญาตมาตรฐานหรือใบอนุญาตเสริม หน้าแผนและการตั้งราคา

 

คุณต้องการภาพจำนวนมากใช่หรือไม่ หรือการอนุญาตและการเข้าใช้งานสำหรับผู้ใช้หลายคน เราสามารถปรับแพคเกจสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็น 60 ภาพหรือ 6,000 ภาพ หากคุณสนใจ กรุณา ติดต่อเรา และแจ้งให้เราทราบว่าคุณจะต้องใช้จำนวนกี่ภาพและเราสามารถส่งใบเสนอราคาเฉพาะให้กับคุณ

ฉันสามารถใช้ภาพในรายการโทรทัศน์ ภาพยนตร์และวิดีโอบนเว็บได้หรือไม่

สามารถใช้ภาพได้ในรายการโทรทัศน์และโฆษณา ภาพยนตร์และวิดีโอบนเว็บ ใบอนุญาตเสริมครอบคลุมจำนวนผู้ชมอย่างไม่จำกัด ใบอนุญาตมาตรฐาน (แบบสมัครสมาชิกและแบบตามสั่ง) ยังอนุญาตให้มีจำนวนผู้ชมอย่างไม่จำกัด หากงบประมาณในการผลิตตำ่กว่า $10,000 ใบอนุญาตเสริมจำเป็นสำหรับการผลิตที่มีงบประมาณสูงกว่า $10,000

คุณต้องการใบอนุญาตสำหรับองค์กรของคุณทั้งหมดหรือไม่ เราใบอนุญาตพิเศษสำหรับบริษัทผลิตรายการและบริษัทอื่น ๆ ติดต่อเรา เรายินดีที่จะแจ้งข้อมูลเหล่านี้ให้คุณทราบ

สามารถใช้งานสิทธิ์การใช้งานคลิปภาพยนตร์จาก Shutterstock ในด้านใด

จะมีสิทธิ์ใช้งานเพียงหนึ่งรายการสำหรับคลิปภาพยนตร์ โดยคุณสามารถใช้คลิปได้ทั่วโลกในการผลิตวิดีโอทุกประเภท ในการแสดงสด และบนเว็บไซต์ ไม่มีการจำกัดขนาดของผู้เข้าชมหรืองบประมาณ หรือช่วงเวลาที่คุณสามารถใช้คลิป สำหรับเงื่อนไขการให้สิทธิ์เต็มรูปแบบ ให้ดูที่ เงื่อนไขการใช้บริการ

การใช้ภาพสำหรับโลโก้และเครื่องหมายการค้า

เงื่อนไขการใช้บริการของ Shutterstock ไม่อนุญาตให้ใช้รูปถ่ายหรือภาพของ Shutterstock เป็นโลโก้ หรือเป็นส่วนหนึ่งของโลโก้ หรือเครื่องหมายการค้า ฯลฯแต่ถ้าคุณตัดสินใจขออนุญาตใช้ภาพหรือคลิปวิดีโอแต่ผู้เดียว Shutterstock สามารถขอลิขสิทธิ์สำหรับผลงานนั้นได้และให้สิทธิภาพแต่ผู้เดียวแก่คุณซึ่งจะรวมถึงการใช้สำหรับเครื่องหมายการค้าและโลโก้ การตั้งราคาลิขสิทธิ์ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ รวมไปถึงการยินยอมของศิลปินในการขายลิขสิทธิ์งานของเขา/เธอโดยเฉพาะ นอกจากนี้สิทธิพิเศษจะนำไปใช้กับการใช้งานนับจากวันที่สัญญาแต่ผู้เดียวเท่านั้น ทั้ง Shutterstock และศิลปินไม่สามารถรับผิดชอบสำหรับการใช้งานก่อนหน้าและสัญญาของคุณจะไม่มีสิทธิ์ยกเลิกใบอนุญาตที่ไม่มีค่าลิขสิทธิ์ที่ให้ก่อนหน้านี้สำหรับภาพนั้นๆ

 

หากคุณสนใจที่จะซื้อภาพนี้แต่เพียงผู้เดียว คุณสามารถติดต่อเราได้ ที่นี่ โปรดเตรียมพร้อมที่จะเปิดเผยข้อมูลต่อไปนี้ให้เราทราบเพื่อที่เราจะได้ช่วยเหลือคุณ!
1. The image ID(s)
2. รายละเอียดโดยย่อเกี่ยวกับแผนการใช้เนื้อหาของคุณ
3. ข้อเสนอการเงินขั้นต้น

ทำไมบัญชีแบบกำหนดเองจึงแพงกว่าแผนการสมัครสมาชิกแบบมาตรฐาน?

บัญชีแบบกำหนดเองของ Shutterstock ได้ออกแบบมาเพื่อตอบสนอง ความต้องการเฉพาะอย่างของลูกค้า ซึ่งไม่ตรงกับแผนการสมัครสมาชิกแบบเดิมของเรา แม้ว่าจะมีอัตราค่าสมาชิกสูงขึ้นเป็นผลตามมา แต่ถือว่ายังต่ำกว่าอัตราของคู่แข่งของเราส่วนใหญ่ ลูกค้าบอกกับเราว่าฟังก์ชันแบบผู้ใช้หลายรายของบัญชีแบบกำหนดเองของเรานั้นคุ้มค่ามากเป็นพิเศษ

ใบอนุญาตมาตรฐาน เทียบกับ ใบอนุญาตเสริม

ใบอนุญาตเสริม ให้ความยืดหยุ่นโดยรวมมากขึ้น ใบอนุญาตเสริม อนุญาตอย่างไม่จำกัดในการสั่งพิมพ์หนังสือนิตยสาร โปสเตอร์โฆษณาและบรรจุภัณฑ์ ในทำนองเดียวกันนั่นเอง จึงไม่มีขีดจำกัดจำนวนผู้ชมทีวี วิดีโอออนไลน์และภาพยนตร์ หรืองบประมาณการผลิตวิดีโอ และยังจะช่วยให้คุณใช้ภาพบนผลิตภัณฑ์เช่นเสื้อยืด ปฏิทิน ฯลฯ

ใบอนุญาตมาตรฐาน (การสมัครสมาชิกรายเดือนและแผนภาพตามสั่ง) ให้การใช้ภาพ Shutterstock ได้ทั้งหมดถึง 500,000 สำเนาสำหรับหนังสือ นิตยสาร โปสเตอร์โฆษณาและบรรจุภัณฑ์ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณใช้ภาพสำหรับผู้ชมไม่จำกัดจำนวน หากงบประมาณการผลิตวิดีโอของคุณตำ่กว่า $10,000

คุณสามารถค้นหาข้อมูลการตั้งราคาสำหรับการสมัครสมาชิกใบอนุญาตมาตรฐานและใบอนุญาตเสริมของเราได้บน หน้าแผนและการตั้งราคา หน้า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบอนุญาต Shutterstock ดูที่ หน้าเปรียบเทียบใบอนุญาต หน้า

ใบอนุญาตเสริม (enhanced) คืออะไร

ใบอนุญาตเสริม (enhanced) ของ Shutterstock ให้:

 • การสั่งพิมพ์แบบไม่จำกัด
 • การแสดงโฆษณาจากบ้านอย่างไม่จำกัด 
 • ไม่มีข้อจำกัดทางงบประมาณในการผลิตวิดีโอ / มัลติมีเดีย
 • ใช้ในสินค้าเพื่อการค้าขาย

กล่าวคือ ใบอนุญาตเสริม ให้ความยืดหยุ่นมากขึ้น

ในทางตรงกันข้าม ใบอนุญาตมาตรฐาน (standard) ไม่อนุญาตการใช้ภาพบนสินค้าเพื่อการขาย นอกจากนี้ยังมีข้อจำกัดในการสั่งพิมพ์ที่ 500,000 สำเนา ซึ่งรวมถึงสิ่งที่พิมพ์ในรูปแบบทางกายภาพที่เป็นส่วนหนึ่งของบรรจุภัณฑ์และฉลากของผลิตภัณฑ์ หัวจดหมายและนามบัตร การโฆษณา ณ จุดขาย ป้ายโฆษณา ซีดีและปก หรือในการโฆษณาและสำเนาของสื่อที่มีตัวตนรวมทั้งนิตยสาร หนั งสือพิมพ์และหนังสือ

สำหรับการตั้งราคาในการสมัครสมาชิกใบอนุญาตเสริมของเรา  โปรดดูที่ หน้าแผน

ต้องการมากกว่า 25 ภาพหรือไม่ แล้วเกี่ยวกับใบอนุญาตและการเข้าใช้สำหรับผู้ใช้หลายคนล่ะ เราสามารถปรับแพคเกจสำหรับคุณไม่ว่าจะเป็น 50 ภาพหรือ 5,000 ภาพ ติดต่อตัวแทนในประเทศไทย โทร 099 459 9144, 099 459 5244 หรืออีเมล shutterstock@number24.co.th

ฉันสามารถใช้ภาพสำหรับเนื้อหาที่มีความละเอียดอ่อนได้หรือไม่ (sensitive use)

ภาพทั้งหมด

ภาพ Shutterstock ไม่สามารถใช้ร่วมกับเนื้อหาอนาจาร เนื้อหาเชิงหมิ่นประมาทหรือเนื้อหาที่ผิดกฎหมายหรือผิดศีลธรรมได้ ภาพไม่สามารถนำมาใช้ในทางที่ละเมิดเครื่องหมายการค้าหรือทรัพย์สินทางปัญญาของบุคคลที่สามได้

ภาพที่มีคนที่เป็นที่รู้จัก

หากภาพแสดงให้เห็นคนที่เป็นที่รู้จัก จะมีข้อจำกัดเพิ่มเติม:

 • การส่งเสริมโฆษณายาสูบ
 • โฆษณาเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่หรือสโมสรที่คล้ายกันและบริการเพื่อนเที่ยวหรือการนัดเดท
 • โฆษณาทางการเมือง
 • โฆษณาสำหรับการบริการหรือผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพหรือยา
 • เนื้อหาเชิงหมิ่นประมาท ผิดกฎหมาย ไม่เหมาะสมหรือผิดศีลธรรม – ตัวอย่างเช่นสื่อความหมายว่านายแบบหรือนางแบบเป็นอาชญากรหรือมีการผิดปกติทางกายหรือทางใจ

แต่คุณสามารถใช้ภาพที่ไม่ได้แสดงให้เห็นถึงคนที่รู้จักได้

การออกใบอนุญาตพิเศษ

นอกจากนี้เรายังมีการออกใบอนุญาตพิเศษสำหรับหน่วยงานที่อนุญาตการใช้ภาพสำหรับเนื้อหาที่ละเอียดอ่อนโปรดติดต่อเราได้ทุกเมื่อ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม 

ภาพของคุณมีหนังสือให้สิทธิ์เผยแพร่ภาพนายแบบ-นางแบบหรือไม่

หากมีหน้า/บุคคลที่เป็นที่รู้จักในภาพ Shutterstock จะขอให้แสดงหนังสือให้สิทธิ์เผยแพร่ภาพนายแบบ-นางแบบ ในหน้าแสดงรายละเอียดภาพ (นี่คือตัวอย่าง) คุณจะเห็นหมายเหตุระบุถึง “ข้อมูลการนำออกใช้งาน: แฟ้มหนังสือให้สิทธิ์เผยแพร่ภาพนายแบบ-นางแบบที่มีการลงทะเบียนสำหรับ Shutterstock, Inc.” 

ข้อยกเว้นเดียวสำหรับกฎเกณฑ์นี้คือ ภาพข่าว ซึ่งไม่สามารถใช้เพื่อเป้าหมายทางการค้าได้ โดยอาจรวมถึงภาพถ่ายถนนที่เต็มไปด้วยผู้คน ซึ่งช่างภาพไม่สามารถที่จะเก็บรวบรวมหนังสือให้สิทธิ์จากทุกคนได้ (นี่คือตัวอย่าง)

หากคุณมีข้อสงสัย โปรดติดต่อเราได้ทุกเมื่อ!

เหตุใดบางเนื้อหาจึงมีเครื่องหมาย "สำหรับใช้เพื่อการบรรณาธิการเท่านั้น"

คุณจะเห็นภาพ เวคเตอร์ และฟุตเทจของ Shutterstock ที่ทำเครื่องหมายเป็น ” ใช้สำหรับบทบรรณาธิการเท่านั้น” เนื้อหาเหล่านี้ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้เพื่อการโฆษณา แต่สร้างขึ้นเพื่อใช้ในสื่อการข่าวและวัตถุประสงค์ที่ไม่เป็นเพื่อโฆษณา (เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการใช้ภาพบทบรรณาธิการ).

 

Editorial use only

อะไรเป็นตัวสร้างเนื้อหา “บทบรรณาธิการ?”

เนื้อหาบทบรรณาธิการคือรรายการที่เราไม่มีใบรับรองการปล่อยเพื่อวัตถุประสงค์ทางการโฆษณา คุณลักษณะต่อไปนี้อาจถือว่าเนื้อหา Shuttershock  เป็นบทบรรณาธิการ:

 

 • เป็นภาพของนักแสดง รูปภาพนักแสดงจะมีเครื่องหมายใช้สำหรับการบรรณาธิการเท่านั้นแทบจะตลอดเวลา (เช่นภาพนี้).
 • เป็นภาพบุคคลที่ไม่มีใบอนุญาต หากรูปภาพเป็นท้องถนนในเมือง เป็นไปได้ที่ในรูปภาพจะมีผู้คนมากมาย ในกรณีดังกล่าว ผู้ถ่ายภาพไม่น่าจะ ให้แต่ละคนเซ็นใบยืนยอม แปลว่ารูปภาพดังกล่าวไม่สามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณา (เรามีตัวอย่างมาให้)
 • เป็นการแสดงถึงโลโก้เครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการบริการ ทุกครั้งที่มีการแสดงโลโก้บริษัท (หรือที่คล้ายคลึงกัน) อย่างชัดเจน เป็นไปได้ที่รายการเนื้อหา จะเป็นสำหรับการบรรณาธิการเท่านั้น ตัวอย่างเช่น รูปภาพทางเดินถนนที่แสดงร้านและโลโก้ (เช่นรูปภาพนี้).
 • เป็นการแสดงรูปภาพอย่างอื่นที่มีเครื่องหมายการค้า หลายตึก สถานที่ และตำแหน่ง จะมีเครื่องหมายการค้า ยกตัวอย่าง ตึก Empire State มีเครื่องหมายการค้า ซึ่งแปลว่า  รูปภาพที่โฟกัสไปที่ตึก ไม่สามารถนำมาใช้เพื่อการโฆษณา (เช่นรูปภาพนี้).
 • รูปภาพถูกถ่ายในพื้นที่ส่วนบุคคลหรือที่มีเครื่องหมายการค้า สถานที่ชมคอนเสิร์ต และสถานที่แห่งอื่นอาจเป็นพื้นที่ส่วนบุคคล/มีเครื่องหมายการค้า ดังนั้นรายการเนื้อหาที่ถ่ายจะอยู่ในหมวดการบรรณาธิการ (เช่นรูปภาพนี้).
 • รายการนี้ไม่ละเอียดถี่ถ้วน มีเหตุผลอื่นที่รายการเนื้อหา จะถือเป็นการบรรณาธิการ หากรายการมีเครื่องหมายสำหรับการบรรณาธิการเท่านั้น แปลว่าทีมทบทวนของเราได้พบเหตุผลทางกฏหมายบางประการที่เป็นการระบุให้เป็นเช่นนั้น

อะไรคือ “ใช้เพื่อการโฆษณา?”

การใช้เพื่อการโฆษณาคือวิธีการใดก็ตามในการโปรโมต/โฆษณาผลิตภัณฑ์หรือการบริการที่ก่อให้เกิด รายได้ ใช้การงานเป็นไปได้ทั้งทางตรงหรือทางอ้อม การใช้ทางตรงอาจเป็นการโฆษณาผลิตภัณฑ์ การใช้ทางอ้อมอาจเป็นการโพสต์ลงโซเชียล มีเดียบนหน้าธุรกิจที่โปรโมตวันหยุดโดยไม่ต้องขายหรือโปรโมตธุรกิจซะทีเดียว วิธีการใช้ทั้งสองทางนี้จะได้รับอนุญาตหากรูปภาพมีเครื่องหมาย “ใช้สำหรับการบรรณาธิการเท่านั้น.”

มีวิธีการใดที่จะใช้รูปภาพบรรณาธิการเพื่อการโฆษณาบ้างหรือไม่

รูปภาพของ Madonna มีให้ดูใน Shutterstock จะมีเครื่องหมายสำหรับการบรรณาธิการเท่านั้น ในการใช้รูปภาพดังกล่าวเพื่อการโฆษณา คุณต้องได้รับอนุญาตจาก Madonna หรือตัวแทนทางกฏหมายของเธอ Shutterstock ไม่เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการนี้ คุณต้องได้รับและมีเอกสารอนุญาตดังกล่าว

ฉันจะสามารถใช้เนื้อหาบทความข่าวได้อย่างไร

เรามี หน้าที่ทำไว้เฉพาะสำหรับวิธีการใช้เนื้อหาบรรณาธิการ.

ภาพสำหรับบทความข่าว(editorial image) คืออะไร ?

ภาพสำหรับบทความข่าวคือภาพที่ไม่ได้ให้สิทธิ์เผยแพร่ภาพสำหรับการใช้ในเชิงพาณิชย์ เราไม่มีบริการการค้นคว้าวิจัยและ/หรือขอรับหนังสือให้สิทธิ์เผยแพร่ภาพเพิ่มเติมที่จำเป็น Shutterstock ไม่ให้การรับรองหรือการรับประกันใดก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานชื่อ เครื่องหมายการค้า โลโก้ เครื่องแบบ งานออกแบบหรือผลงานศิลปะที่จดทะเบียนหรือมีลิขสิทธิ์ที่แสดงอยู่ในภาพ คุณต้องตรวจสอบจนแน่ใจว่า ได้ดำเนินการถูกต้องดีแล้วในเรื่องสิทธิ์ ความยินยอม และการอนุญาตที่จำเป็นทั้งหมดตามที่ต้องใช้สำหรับการผลิตภาพซ้ำนั้น โปรดตรวจสอบสิทธิ์ใช้งานโดยละเอียด

ฉันจะสามารถใช้เนื้อหาบทความข่าวได้อย่างไร

ภาพและคลิปวิดีโอที่มีการแสดงข้อความว่า “สำหรับการใช้งานด้านบทความข่าวเท่านั้น” มีการสร้างขึ้นสำหรับใช้ในเรื่องราวหรือบทความเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่สำคัญเพียงพอที่จะเป็นข่าว หรือรายการที่เป็นที่สนใจของสาธารณชน ไม่สามารถใช้เนื้อหาชนิดนี้เพื่อเป้าหมายทางการค้าใดๆ แนวทางปฏิบัติเหล่านี้มีผลบังคับใช้แม้องค์กรของคุณจะเป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลประโยชน์สามารถใช้

เนื้อหาบทความข่าว ได้ใน:

 • บทความข่าวสาร
 • หนังสือสารคดี
 • ภาพยนตร์สารคดี
 • วัตถุประสงค์อื่นๆ ที่สำคัญเพียงพอที่จะเป็นข่าว

สามารถใช้ เนื้อหาบทความข่าว ได้ใน:

 • โฆษณา
 • การค้า
 • บรรจุภัณฑ์สินค้า
 • การใช้เชิงการค้า/ส่งเสริมการขายอื่นๆ 

การค้นหาภาพที่ไม่ใช่บทความข่าว:

เพียงคลิกที่ “ปรับการค้นหาใหม่” ถัดจากแถบการค้นหา การกาเครื่องหมายที่ช่อง “บทความข่าว” หรือ “ไม่ใช่บทความข่าว” จะเป็นตัวกรองภาพตามความต้องการของคุณ

การค้นหาคลิปวิดีโอที่ไม่ใช่บทความข่าว:

ก่อนอื่น คุณจะต้องดำเนินการค้นหา ในหน้าผลการค้นหา คุณจะสามารถคลิกที่ “บทความข่าว” หรือ “ไม่ใช่บทความข่าว” ในเมนูทางซ้ายมือของหน้าจอ ซึ่งจะเป็นตัวกรองคลิปวิดีโอตามความต้องการของคุณ

ฉันจะต้องแสดงเครดิตสำหรับ Shutterstock/ศิลปิน เมื่อฉันใช้ภาพหรือคลิปวิดีโอหรือไม่

ใช่ จะมีรายการที่คุณจะต้องให้เครดิตแก่เนื้อหาของ Shutterstock แต่ไม่ต้องกังวล สามารถทำได้ง่ายมาก! รายละเอียดมีดังต่อไปนี้:

การใช้เนื้อหาด้าน “บทความข่าว”

การใช้ภาพใดๆ หรือคลิปวิดีโอ (เนื้อหาที่เป็นภาพ) ด้าน “บทความข่าว” จะต้องมีการแสดงที่มาของเครดิตประกอบในรูปแบบดังต่อไปนี้:

 • “ชื่อของศิลปิน/Shutterstock.com”

การใช้งานด้าน “บทความข่าว” คืออะไร

การใช้งานด้านบทความข่าวคือ การใช้เนื้อหาเรื่องราวหรือบทความที่น่าสนใจสำหรับข่าวหรือเป็นที่สนใจของสาธารณชน ตัวอย่างเช่น บทความจากข่าว ภาพยนตร์สารคดี และหนังสือสารคดี สามารถใช้เนื้อหาที่เป็นภาพใดๆ ในการใช้งานด้านบทความข่าว (ไม่ว่าจะมีการทำเครื่องหมายว่า “เฉพาะสำหรับการใช้งานด้านบทความข่าวเท่านั้น” หรือไม่ก็ตาม) อย่างไรก็ตาม จะไม่สามารถใช้เนื้อหาที่มีการทำเครื่องหมายว่า “เฉพาะสำหรับการใช้งานด้านบทความข่าวเท่านั้น” สำหรับเป้าหมายทางการค้าใดๆ เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่นี่

การใช้เนื้อหาสำหรับการค้าหรือสำหรับการผลิต

หากใช้เพื่อการค้า การใช้เนื้อหาสำหรับการค้าหรือการผลิตจะต้องมีการแสดงที่มาของเครดิตประกอบดังต่อไปนี้:

 • “ใช้ภาพหรือคลิปวิดีโอ (ตามที่เหมาะสม) ภายใต้สิทธิ์การใช้งานจาก Shutterstock.com” 

เครดิตนี้จะแสดงไว้ในรายการเครดิตที่ด้านท้ายของภาพยนตร์ หรือพิมพ์ไว้ที่ฐานของแก้วกาแฟที่เป็นรายการส่งเสริมการขาย

การใช้งานอื่นๆ

การใช้งานอื่นๆ จะไม่ต้องมีการแสดงที่มาของเครดิต นอกเสียจากว่า มีการใช้เนื้อหาอื่นๆ ที่มีการแสดงเครดิตร่วมกับโครงการเดียวกัน

แบบฟอร์มการละเว้นการแสดงเครดิต

เพื่อเป็นการป้องกันความสับสนเกี่ยวกับการแสดงที่มาของเครดิตและการละเว้น เรามีการนำแบบฟอร์มการละเว้นการแสดงเครดิตออกจากหน้ารายละเอียดบัญชีแล้ว อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการสิทธิ์การใช้งานซึ่งให้สิทธิ์ในการละเว้นการแสดงเครดิตสำหรับภาพทั้งหมดที่คุณดาวน์โหลดมา โปรด ติดต่อเรา และเราจะช่วยหาทางออกให้สำหรับคุณ ทีมฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของเรายังสามารถแสดงบันทึกการละเว้นการแสดงเครดิตก่อนหน้าของคุณ หากต้องการ

ในทุกกรณี การแสดงที่มาของเครดิตจะต้องมีการใช้สี ขนาด และแสดงความเด่นชัด อย่างชัดเจนและสามารถอ่านได้อย่างชัดเจนง่ายดายด้วยสายตาปกติ

Shutterstock ขายภาพเดี่ยวหรือไม่?

แน่นอน! Shutterstock Premier สามารถขายให้คุณแบบภาพเดี่ยวหรือคลิปเดียวได้เลย
หากคุณมีความต้องการซื้อเพียงภาพเดียวหรือคลิปเดียว สามารถติดต่อเราได้ 099 459 9144, 099 459 5244

ใบอนุญาตสามารถโอนได้หรือไม่

คุณสามารถใช้เนื้อหา Shutterstock สำหรับลูกค้าของคุณได้
แต่ใบอนุญาตสำหรับเนื้อหาไม่สามารถโอนได้ ซึ่งหมายความว่าคุณถือสิทธิ์ที่จะใช้เนื้อหา ถ้าลูกค้าของคุณต้องการการออกแบบใหม่หรือผลิตภัณฑ์โดยใช้เนื้อหาที่คุณมีใบอนุญาต ลูกค้าจะต้องมีใบอนุญาตสำหรับเนื้อหาหรือขอให้คุณทำการออกแบบให้เท่านั้น

แต่เรามีการออกใบอนุญาตพิเศษสำหรับหน่วยงานที่ช่วยให้สามารถถ่ายโอนใบอนุญาตให้กับลูกค้าพร้อมกับผลประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย คือ รูปแบบShutterstock Premier โทร 099 459 9144, 099 459 5244 หรืออีเมล์ shutterstock@number24.co.th สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ฉันสามารถใช้ชื่อผู้ใช้/รหัสผ่านร่วมกันกับเพื่อน/เพื่อนร่วมงานได้หรือไม่?

ไม่ได้ ตาม เงื่อนไขและข้อกำหนด ของเรา ผู้ใช้เพียงรายเดียวจะได้รับอนุญาตให้ใช้งานบัญชีของคุณ โปรดติดต่อ ฝ่ายสนับสนุน หากคุณสนใจสิทธิ์ใช้งานแบบผู้ใช้หลายราย

บัญชีเดี่ยว เทียบกับ บัญชีผู้ใช้หลายคน

หากคุณมีการสมัครสมาชิกสำหรับผู้ใช้คนเดียว บุคคลที่มีชื่อในบัญชีเท่านั้นที่สามารถเข้าสู่ระบบบัญชีและมัสิทธิการใช้งานไฟล์ภาพได้ ผู้ถือบัญชีสามารถใช้ภาพให้กับนายจ้างของเขาและสำหรับโครงการส่วนบุคคล แต่ไม่สามารถแบ่งปันภาพหรือรายละเอียดการเข้าสู่ระบบกับผู้อื่นๆ ได้

หากคุณต้องการการเข้าถึงสำหรับผู้ใช้มากกว่าหนึ่งและใบอนุญาตสำหรับทีมของคุณ เรามีบัญชี Shutterstock แบบกำหนดเอง  ประเภทบัญชีนี้จะให้การเข้าสู่ระบบและสิทธิการใช้งานให้กับผู้ใช้จำนวนมากเท่าที่คุณต้องการ บัญชีที่กำหนดเองให้ความคุ้มค่าพิเศษ อัตรากำไรที่เพียงพอสำหรับโครงการของคุณและความยืดหยุ่นการดาวน์โหลด เพื่อช่วยให้ทีมทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ถ้าคุณตัดสินใจว่าบัญชีที่กำหนดเองเป็นโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับทีมงานของคุณ ติดต่อเรา โดยให้ข้อมูลต่อไปนี้:

1. จำนวนคนที่จำเป็นต้องได้ใบอนุญาตและต้องใช้ภาพ
2. วิธีที่จะใช้ภาพ (เช่น เว็บหรือพิมพ์ บรรจุภัณฑ์ สั่งพิมพ์ ฯลฯ)
3. ภาพกี่ภาพที่กลุ่มของคุณต้องการสำหรับโครงการที่จะทำ

ระบบไม่เรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตของฉัน มีปัญหาอะไรหรือไม่?

ทั้งนี้หากระบบไม่ยอมรับบัตรเครดิตของคุณ โปรดตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลทั้งหมดที่ป้อนมา รวมถึงหมายเลขบัตรเครดิต วันที่หมดอายุ และรหัส cvv (ความปลอดภัย) หากบัตรเครดิตของคุณยังคงถูกปฏิเสธ โปรดติดต่อบริษัทที่ออกบัตรให้คุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม เรายังยินดีจะให้ความช่วยเหลือโดยดำเนินการเรียกเก็บเงินกับคุณทางโทรศัพท์ คุณสามารถติดต่อเราได้ที่หมายเลข 1-866-663-3954 หรือหากไม่ได้อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา โปรดติดต่อที่หมายเลข 646-419-4452

หากคุณอยู่ในประเทศไทย โปรดติดต่อตัวแทนขายและสนับสนุนลูกค้า Shutterstock ในประเทศไทย ที่หมายเลข 099 459 9144, 099 459 5244 หรืออีเมล์ shutterstock@number24.co.th

กรณีนี้จะเปิดขึ้นเฉพาะการซื้อแบบออนไลน์หน้าเวบShutterstockด้วยตัวเองเท่านั้น
****เพื่อป้องกันปัญหานี้ เราแนะนำให้คุณซื้อกับตัวแทนขายอย่างเป็นทางการของShutterstockในประเทศไทย โทร. 099 459 9144, 099 459 5244 หรือ อีเมล์ shutterstock@number24.co.th****

ทำไมฉันจึงถูกให้ออกจากระบบโดยอัตโนมัติเมื่อเพื่อนร่วมงานล็อกอินเข้าระบบ เหตุการณ์แบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน....

Shutterstock ได้ปรับปรุงความปลอดภัยของเว็บไซต์ให้เป็นไปตามหัวข้อที่ (23) ของข้อตกลงการให้สิทธิ์ใช้งานทั้งแบบมาตรฐานและแบบเพิ่มเติม โดยมีใจความดังต่อไปนี้:

“คุณตกลงว่าคุณจะไม่ใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณร่วมกับผู้อื่น ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของ Shutterstock จะต้องใช้โดยคุณเท่านั้น ทุกคนที่ต้องการเข้าถึงเว็บไซต์ Shutterstock ต้องมีชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของตนเอง และต้องซื้อการสมัครสมาชิก คุณสามารถใช้การสมัครสมาชิกของคุณบนคอมพิวเตอร์ในที่ทำงานหรือบ้านของคุณได้ครั้งละหนึ่งเครื่อง หากมีผู้ใช้สองคนบนคอมพิวเตอร์สองเครื่องกำลังใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านเดียวกัน เราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัญชีของผู้สมัครสมาชิกนั้นโดยไม่คืนเงินหรือแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เราขอสงวนสิทธิ์ในการติดตามตรวจสอบบัญชีและกลไกสถาบัน หรือวิธีการอื่นๆ เพื่อหยุดไม่ให้ผู้ใช้นำข้อมูลล็อกอินไปใช้ร่วมกัน”

เพื่อให้สอดคล้องกับเงื่อนไขดังกล่าว เมื่อใดก็ตามที่มีบุคคลอื่นล็อกอินด้วยข้อมูลชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านเดียวกัน ผู้ใช้รายแรกจะถูกล็อกออฟออกจากระบบโดยอัตโนมัติเพื่อแจ้งให้ทราบว่ามีบุคคลอื่นกำลังใช้งานบัญชีของเขาอยู่ มาตรการนี้นำมาใช้เป็นมาตรการความปลอดภัยเพิ่มเติมเพื่อปกป้องลูกค้าของเราจากการใช้งานบัญชีของพวกเขาในทางทุจริต

ทำไมฉันจึงไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้

รีเซ็ตรหัสผ่าน

หากคุณมีปัญหาในการเข้าบัญชี คุณต้อง รีเซ็ต รหัสผ่านของคุณ คุณต้องใส่อีเมลที่ใช้สำหรับบัญชี Shuttershock คุณจะได้รับอีเมลที่มีการเชื่อมโยงไปยังหน้าเว็บที่คุณสามารถตั้งค่ารหัสผ่านของคุณใหม่ได้ อีเมลยืนยันที่มีชื่อผู้ใช้ของคุณจะยืนยันว่าคุณได้เลือกรหัสผ่านใหม่

มั่นใจว่าคุณเปิดคุกกี้เอาไว้

ถ้าคุณได้ป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านที่ถูกต้องและยังไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้ อินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคุณอาจไม่ได้รับการกำหนดให้ยอมรับคุกกี้ คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้หากเบราว์เซอร์ของคุณมีการตั้งค่าให้ยอมรับคุกกี้เท่านั้น

นี่คือวิธีที่คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้ของเบราว์เซอร์ของคุณ:

 • Chrome: ปิดคุกกี้ที่หน้าการตั้งค่า>แสดงการตั้งค่าขั้นสูง>การตั้งค่า>เนื้อหาความเป็นส่วนตัว มั่นใจว่าเลือก “อนุญาตให้ตั้งค่าข้อมูลในพื้นที่ (แนะนำ)” คลิก “เสร็จสิ้น.”
 • Firefox: เปิดคุกกี้ที่หน้าเครื่องมือ>ตัวเลือก>ความเป็นส่วนตัว >ใช้การตั้งค่าด้วยตนเองสำหรับประวัติย้อนหลัง>รับคุกกี้จากเว็บไซต์ คลิกที่ “ข้อยกเว้น,” ใส่ Shutterstock.com แล้วคลิก “อนุญาต.”
 • Internet Explorer: เครื่องมือ>ตัวเลือกอินเตอร์เน็ต >ความเป็นส่วนตัว>เว็บไซต์>ใส่ shutterstock.com แล้วคลิก “อนุญาต” และ”โอเค”
 • Safari: เลือก “การตั้งค่า” ในแถบเครื่องมือ> คลิกที่ไอคอน “ความปลอดภัย”> ภายใต้ “ยอมรับคุกกี้” เลือก “เสมอ” หรือ “เฉพาะจากเว็บไซต์ที่คุณไป” > ปิดหน้าต่าง

เพื่อมั่นใจว่าเบราว์เซอร์ของคุณทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพบน Shutterstock เราแนะนำให้ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นล่าสุดของเบราว์เซอร์ที่คุณโปรดปราน

หากคุณไม่สามารถลงชื่อเข้า อย่ารีรอที่จะ ติดต่อเรา เราเปิดให้บริการตลอด 7 วัน

เปลี่ยนแปลงข้อมูลบัญชี

การตรวจสอบและแก้ไขข้อมูลบัญชีของคุณนั้นเป็นเรื่องง่าย เริ่มแรก ให้เข้าไปที่ www.shutterstock.com โดยใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ คลิกที่ชื่อผู้ใช้ของคุณที่มุมขวาบนของหน้าและเลือก “รายละเอียดบัญชี” คุณจะเห็นประเภทต่างๆ ในเมนูที่อยู่ด้านซ้ายของหน้า:

 • แผนการสมัครสมาชิก: ดูแผนการสมัครสมาชิกของคุณ เปิด/ปิดใช้การต่ออายุอัตโนมัติ และดูวันหมดอายุสำหรับแผนการสมัครสมาชิกของคุณ และการดาวน์โหลดที่ยังคงเหลืออยู่
 • โปรไฟล์: เปลี่ยนแปลงรายละเอียดบัญชี เช่น รหัสผ่าน และข้อมูลติดต่อ
 • วางบิล: อัปเกรดบัตรเครดิตที่คุณใช้ (หากมี) และที่อยู่ที่ส่งบิล
 • ประวัติการซื้อ: บันทึกการซื้อของคุณ (รวมถึงใบเสร็จรับเงิน/ใบแจ้งหนี้)
 • ลักษณะ: ปรับการตั้งค่าการสื่อสารและการแสดงผล

การดาวน์โหลดวิดีโอ Shutterstock อีกครั้ง

ด้วยบัญชี Shutterstock ของคุณ คุณสามารถดาวน์โหลดคลิปวิดีโอที่มีการดาวน์โหลดมาก่อนหน้าแล้วอีกครั้งโดยไม่มีข้อจำกัด ไม่ว่าแผนการสมัครสมาชิกผลิตภัณฑ์จะยังคงมีผลบังคับใช้หรือไม่ก็ตาม โดยทั่วไปแล้ว เมื่อคุณดาวน์โหลดคลิป คุณจะสามารถกลับมาเพื่อดาวน์โหลดอีกครั้งได้ทุกเมื่อในอนาคต

จะไม่มีการนับรวมการดาวน์โหลดอีกครั้งไว้ในแผนการสมัครสมาชิกใดๆ ที่คุณใช้งานอยู่ ดังนั้น คุณจึงไม่ต้องชำระเงินซ้ำสองเมื่อทำการดาวน์โหลดคลิปอีกครั้ง ในแต่ละครั้งที่คุณดาวน์โหลดคลิป คุณจะสามารถดูรายการที่คุณดาวน์โหลดได้ในประวัติการดาวน์โหลด 

หากคุณประสบปัญหาใดๆ ในการใช้งานคุณลักษณะนี้ โปรด ติดต่อเราได้ในทันที!

การดาวน์โหลดภาพ Shutterstock อีกครั้ง

ด้วยบัญชี Shutterstock ของคุณ คุณสามารถดาวน์โหลดภาพที่มีการดาวน์โหลดมาก่อนหน้าแล้วอีกครั้งโดยไม่มีข้อจำกัด โดยไม่คำนึงถึงว่าแผนการสมัครสมาชิกผลิตภัณฑ์จะยังคงมีผลบังคับใช้หรือไม่ก็ตาม โดยทั่วไปแล้ว เมื่อคุณดาวน์โหลดภาพ คุณจะสามารถกลับมาเพื่อดาวน์โหลดอีกครั้งได้ทุกเมื่อในอนาคต

คุณสามารถดาวน์โหลดรูปภาพอีกครั้งในขนาดใดก็ได้ ไม่เพียงแค่ ขนาดดั่งเดิมตอนที่ดาวน์โหลดครั้งแรก ในการดาวน์โหลดรูปภาพอีกครั้งในขนาดที่แตกต่างกัน คุณจะต้องไปที่หน้าข้อมูลรูปภาพแทนที่จะดาวน์โหลดจากหน้า ประวัติการดาวน์โหลดของคุณ คุณไปที่หน้าดังกล่าวได้โดยคลิกไปที่รูปขนาดย่อขณะที่เปิดดูหน้าประวัติการดาวน์โหลดของคุณ

จะไม่มีการนับรวมการดาวน์โหลดอีกครั้งไว้ในแผนการสมัครสมาชิกใดๆ ที่คุณใช้งานอยู่ ดังนั้น คุณจึงไม่ต้องชำระเงินซ้ำสองเมื่อทำการดาวน์โหลดภาพอีกครั้ง ในแต่ละครั้งที่คุณดาวน์โหลดภาพ คุณจะสามารถดูได้ในประวัติการดาวน์โหลด 

หากคุณประสบปัญหาใดๆ ในการใช้งานคุณลักษณะนี้ โปรด ติดต่อเราได้ในทันที!

คลิปวีดีโอเป็นประเภท PAL หรือ NTSC?

คลิปหนังของ Shutterstock บางรายการจะมีให้เลือกใช้ในฟอร์แมต NTSC/ATSC และคลิปอื่นๆ จะมีให้เลือกใช้ในฟอร์แมต PAL/576i ขั้นตอนนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการที่ช่างวิดีโอถ่ายภาพและอัปโหลดคลิป

หากต้องการตรวจสอบฟอร์แมตของคลิป ให้ดูที่เฟรมต่อวินาที (FPS) ซึ่งแสดงบนคลิปแต่ละรายการ โดยทั่วไปแล้ว คลิป NTSC จะอยู่ที่ 29.963 FPS และคลิป PAL/576i จะอยู่ที่ 25 FPS

พึงจำไว้ว่า อัตราเฟรมอาจแตกต่างกันได้ ในบางกรณี ช่างวิดีโออาจมีการถ่ายคลิปโดยใช้อัตราเฟรมหรือฟอร์แมตหลายแบบ คุณสามารถดูคลิปอื่นจากแฟ้มผลงานของช่างวิดีโอโดยคลิกที่ชื่อผู้มีส่วนร่วมในเขตข้อมูล “ลิขสิทธิ์”

เพราะเหตุใดจึงไม่สามารถเล่นคลิปหนังของฉันได้

ขออภัยที่มีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้น! นี่คือวิธีแก้ไขปัญหาโดยทั่วไป ซึ่งอาจช่วยให้วิดีโอของคุณทำงานได้ ก่อนอื่น ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณมีการใช้ระบบปฏิบัติการล่าสุดบนคอมพิวเตอร์ของคุณ และมีการใช้ตัวเลือกเบราว์เซอร์เวอร์ชันล่าสุดตามที่คุณต้องการ

 • ก่อนอื่น ให้ลองทำการลบคลิปที่ดาวน์โหลดมา และดาวน์โหลดอีกครั้งจากไซต์ของเรา ในบางครั้งระหว่างดำเนินการดาวน์โหลด อาจมีการสูญเสียข้อมูลคลิปบางส่วน เนื่องจากปัญหาด้านแบนด์วิดท์ การดาวน์โหลดอีกครั้งจะสามารถช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่า การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณมีสัญญาณแรงในระหว่างการดาวน์โหลด การดาวน์โหลดคลิปวิดีโออีกครั้งภายในหนึ่งปีนับจากการดาวน์โหลดครั้งแรกจะไม่มีการหักลดจำนวนการดาวน์โหลดที่ใช้ได้สำหรับบัญชีของคุณ
 • จากนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณมีตัวเล่นวิดีโอที่สามารถ เล่นคลิปได้ สำหรับการแก้ไข สามารถใช้โปรแกรมแก้ไขวิดีโอที่เป็นที่รู้จักกันดีทั้งหมด ซึ่งรวมถึง Final Cut Pro, Adobe Premiere, iMovie เป็นต้น หากคุณเพียงต้องการเล่นวิดีโอ VLC เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยม

หากไม่สามารถใช้งานตัวเลือกใดๆ เหล่านี้ได้เลย โปรดติดต่อเรา เราพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ!

รูปแบบเพลงและคาามสามารถในการใช้งานร่วมกันได้

จะมีการนำส่งแทร็กจาก Shutterstock ในรูปแบบไฟล์ WAV 16 บิต (44.1 kHz หรือ 48 kHz ขึ้นอยู่กับแทร็ก) และสามารถใช้งานร่วมกันกับระบบเสียงและวิดีโอหลักๆ ทั้งหมด

หากคุณมีปัญหาในการใช้งานแทร็กกับซอฟต์แวร์สำหรับการแก้ไขของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่า มีการตั้งค่าระบบเสียงในโครงการของคุณให้สามารถใช้งานร่วมกันได้กับอัตราตัวอย่างและบิตเรทสำหรับไฟล์ Shutterstock หรือในอีกทางหนึ่ง คุณสามารถแปลงไฟล์ Shutterstock ให้เข้ากับการตั้งค่าในโครงการของคุณได้

การปรับแต่งและแก้ไขแทร็กเพลง

สิทธิ์การใช้งานเพลงของ Shutterstock ไม่อนุญาตให้แก้ไขข้อมูลพื้นฐาน เช่น เริ่มต้น/หยุด ปรับเสียงแผ่วลง เป็นต้น ไม่อนุญาตให้ใช้แมชอัป รีมิกซ์ และการใช้แทร็กเป็นตัวอย่างในเพลงอื่น โปรดอ้างถึงรายละเอียดฉบับเต็มในเงื่อนไขการใช้บริการของเรา

การแสดงที่มาของเครดิตสำหรับแทร็กเพลง

จะต้องมีการแสดงที่มาของเครดิตโดยมีการแสดงเครดิตประกอบ เช่นเดียวกับที่ใช้ ในโปรดักชั่นภาพยนตร์หรือโทรทัศน์ รูปแบบเครดิตนั้นธรรมดามาก! นี่คือรูปแบบที่สามารถใช้ได้:

“<ชื่อศิลปิน> อ้างอิงถึง Shutterstock, Inc.”

ฉันสามารถขายภาพถ่าย เวกเตอร์ ภาพประกอบ และ/หรือวิดีโอใน Shutterstock ได้หรือไม่?

ได้แน่นอน!

Shutterstock จะค้นหาช่างภาพ นักวาดภาพประกอบ ช่างถ่ายวิดีโอจากทั่วทุกมุมโลกอยู่เสมอ เนื้อหาทั้งหมดปลอดค่าลิขสิทธิ์ เพื่อให้คุณ รักษาลิขสิทธิ์ของงานตนเอง การแบ่งปันรูปภาพให้กับ Shutterstock จะไม่เสียค่าใช้จ่ายและคุณสามารถหาเงินได้ทุกครั้งที่เนื้อหาของคุณถูกดาวน์โหลด 

หากต้องการทราบข้อมูลในการเป็น ผู้มีส่วนร่วม โปรด อ่านทบทวนแนวทางปฏิบัติของเราใน ศูนย์ฝ่ายสนับสนุนผู้มีส่วนร่วม

หากต้องการลงทะเทียน, เข้าไปที่เว็บไซต์ ผู้มีส่วนร่วม ของเรา: http://submit.shutterstock.com

โปรดดูหัวข้อ การส่งข้อมูลของช่างภาพ Shutterstock ที่ http://submit.shutterstock.com

คุณจัดพิมพ์แคตตาล็อกหรือไม่?

เราไม่จัดพิมพ์แคตตาล็อก เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งในความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราเพื่อคงราคาประหยัดไว้ให้กับลูกค้า ภาพทุกภาพในห้องสมุดของเราจะพบได้ในเว็บไซต์และมีการอัพเดทภาพเข้ามาใหม่ทุกวัน

ขีดจำกัดในการดาวน์โหลดคืออะไร?

ตามแผนแบบสมาชิกรับ 750 ภาพต่อวเดือน คุณสามารถดาวน์โหลดได้ไม่จำกัดจำนวนสูงสุดต่อวัน การจัดสรรจำนวนภาพต่อวันของคุณจะเริ่มขึ้นตั้งแต่นาทีที่เปิดใช้งานบัญชีของคุณ ในช่วงระยะเวลา 30 วัน คุณสามารถดาวน์โหลดได้ 750 ภาพ!

ส่วนแผนแบบตามต้องการของเราช่วยให้คุณสามารถซื้อจำนวนการดาวน์โหลดแบบกำหนดคงที่สำหรับการใช้งานได้ตลอดเวลาตามที่คุณต้องการตลอดช่วงหนึ่งปี นอกจากนี้ เรายังเสนอสิทธิ์ใช้งานแบบผู้ใช้หลายรายสำหรับผู้ที่ต้องการความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น และมีสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติมสำหรับการใช้งานในเชิงพาณิชย์ และสิทธิแบบ Shutterstock Premier สำหรับลูกค้าองค์กรบริษัทโดยเฉพาะ

เบราเซอร์ใดที่ใช้ร่วมกันได้กับเว็บไซต์นี้?

Shutterstock ผ่านการทดสอบในการใช้งานกับ Internet Explorer, Opera, Netscape และ Firefox ทั้งบนระบบปฏิบัติการ Macintosh และ Windows แล้ว เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด ขอแนะนำให้ใช้ Firefox

เบราเซอร์ของฉันจำเป็นต้องรับคุกกี้ได้หรือไม่?

Shutterstock ใช้คุกกี้เพื่อเก็บชื่อผู้ใช้และ/หรือรหัสผ่านของคุณ ไม่มีการจัดเก็บข้อมูลบัตรเครดิตหรือการซื้อไว้ในคุกกี้ รวมทั้งไม่มีการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลในคุกกี้ของ Shutterstock.com

กล่องรวมภาพ (Lightboxes) คืออะไร ?

กล่องรวมภาพ (Lightboxes)ใช้จัดเก็บกลุ่มภาพที่คุณต้องการดาวน์โหลดหรือใช้ร่วมกับเพื่อนร่วมงานในภายหลัง คุณสามารถใส่ภาพลงในกล่องรวมภาพ แล้วค่อยดาวน์โหลดภาพภายหลัง หรือส่งลิงค์กล่องรวมภาพไปให้เพื่อน/เพื่อนร่วมงานได้ลองใช้ดู คุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดภาพลงในกล่องรวมภาพ และขึ้นอยู่กับตัวคุณเองว่าต้องการจะมีกล่องรวมภาพจำนวนเท่าใด หรือคุณจะใช้ภาพต่างๆ ในภายหลังหรือไม่

ฉันลงทะเบียน/สมัครสมาชิกแล้ว และจัดเก็บภาพไว้ในกล่องรวมภาพ (Lightboxes) กล่องรวมภาพจะมีอยู่ได้นานเพียงใด?

ภาพของคุณจะยังคงอยู่ในกล่องรวม (Lightboxes) ภาพของคุณจนกว่าจะลบทิ้ง แม้จะหลังจากการสมัครสมาชิกปัจจุบันของคุณหมดอายุลง

ฉันจะเพิ่มภาพลงในกล่องรวมภาพ (Lightboxes) ได้อย่างไร?

มีอยู่สองวิธี เมื่อคุณดำเนินการค้นหาภาพ ผลลัพธ์จะแสดงเป็นภาพย่อส่วนขนาดเล็กที่เรียกว่า รูปขนาดย่อ คุณสามารถใส่ภาพนั้นลงในกล่องรวมภาพของคุณโดยคลิกที่ไอคอนหลอดไฟด้านล่างรูปขนาดย่อได้โดยตรง วิธีนี้จะทำให้เกิดกล่องดร็อปดาวน์แจ้งให้คุณ “ใส่กล่องรวมภาพ” หากเป็นกล่องรวมภาพกล่องแรกของคุณ คุณจะต้องเลือก “ใหม่” แล้วจะสามารถบันทึกกล่องรวมภาพเป็นชื่อใดก็ได้ตามต้องการ หลังจากนั้น คุณอาจใส่ภาพอื่นๆ เพิ่มลงในกล่องรวมภาพนั้นต่อ หรือสร้างกล่องรวมภาพอื่นๆ ต่อไปตามแต่คุณต้องการ

อีกวิธีหนึ่งคือคลิกที่ภาพนั้น ซึ่งจะดึงภาพขึ้นแสดงบนหน้าจอของคุณในขนาดเต็มภาพ คุณจะเห็นไอคอนหลอดไฟแบบเดียวกันทางด้านล่างซ้ายของภาพและมีคำว่า “ใส่กล่องรวมภาพ” คลิกที่ไอคอนนี้ กล่องดร็อปดาวน์แบบเดียวกันจะปรากฏขึ้น และทำเช่นเดียวกับขั้นตอนที่ระบุไปข้างต้น

ฉันจะใช้กล่องรวมภาพ (Lightboxes) ร่วมกันกับเพื่อนร่วมงาน/เพื่อนได้อย่างไร?

เมื่อคุณสร้างกล่องรวมภาพ (Lightboxes) แล้ว คุณจะมีตัวเลือกให้ส่งอีเมลไปยังบุคคลอื่น เพียงป้อนอีเมลแอดเดรสและคลิก ‘ส่ง’ คุณยังสามารถใช้กล่องรวมภาพร่วมกันกับผู้ใช้ Shutterstock อื่นๆ โดยคลิกบนปุ่ม “ใช้ร่วมกัน” และป้อนชื่อผู้ใช้ของผู้สมัครสมาชิก Shutterstock อีกราย

จะเป็นอย่างไรหากเว็บไซต์ไม่ยอมรับชื่อผู้ใช้/รหัสผ่านหรืออีเมลแอดเดรสของฉัน แม้ฉันจะรู้ว่าข้อมูลถูกต้องแล้ว?

คุณอาจกำลังพยายามล็อกอินเข้าเว็บไซต์ผิดแห่ง ช่างภาพและนักวาดภาพประกอบล็อกอินที่: submit.shutterstock.com

แต่ผู้สมัครสมาชิก (ผู้ซื้อภาพ) ต้องใช้www.shutterstock.com

หากยังคงพบปัญหา ให้ติดต่อ shutterstock@number24.co.th

ลำดับที่เรียงตามที่ได้รับความนิยมสูงสุดคืออะไร

สำหรับแต่ละภาพในห้องสมุดของเรา เราจะคำนวณคะแนนความนิยมตามยอดรวมจำนวนครั้งการดาวน์โหลด ระยะเวลาที่ภาพนั้นมีให้ลูกค้าใช้งานได้บนเว็บไซต์ของเรา และมาตรการที่เป็นกรรมสิทธิ์อื่นๆ การจัดเรียงผลการค้นหาของคุณตามภาพที่ได้รับความนิยมสูงสุดก่อนซึ่งเป็นค่าดีฟอลต์อยู่ในขณะนี้นั้น ช่วยรับรองว่าคุณจะเห็นภาพที่เรากำหนดให้เป็นภาพคุณภาพสูงสุดที่ใกล้เคียงกับการค้นหาของคุณที่สุด ตัวเลือกการเรียงลำดับเพิ่มเติมได้แก่ “เริ่มจากใหม่ล่าสุด”, “เริ่มจากเก่าที่สุด” และ “โดยการสุ่ม”

คุณสามารถติดต่อช่างภาพและค้นหาภาพที่ระบุให้ฉันได้หรือไม่?

เราจัดทำคำอธิบายโดยละเอียดของแต่ละภาพบนเว็บไซต์ของเรา ภาพของเราทั้งหมดเป็นแบบปลอดค่าลิขสิทธิ์และไม่มีเอกสิทธิ์ ดังนั้น เราจึงไม่ติดต่อช่างภาพหรือสำรวจวิจัยภาพให้กับลูกค้าของเรา เราขออภัยในความไม่สะดวกนี้

ฉันจะติดต่อช่างภาพเพื่อขอภาพที่หายไปได้หรือไม่?

เราจัดทำคำอธิบายโดยละเอียดของแต่ละภาพบนเว็บไซต์ของเรา ภาพของเราทั้งหมดเป็นแบบปลอดค่าลิขสิทธิ์และไม่มีเอกสิทธิ์ ดังนั้น เราจึงไม่ติดต่อช่างภาพหรือสำรวจวิจัยภาพให้กับลูกค้าของเรา เราขออภัยในความไม่สะดวกนี้

ประเด็นปัญหาเว็บไซต์และดาวน์โหลด

มีปัญหาในการดาวน์โหลด หรือไม่สามารถดาวน์โหลดจากไซต์ Shutterstock หรือไม่ เราพร้อมให้บริการช่วยเหลือ!

ล้างแคชและคุกกี้ของคุณ

ปัญหาที่เกิดขึ้นกับเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่มักจะเกิดจากไฟล์ชั่วคราวที่จัดเก็บไว้ในอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคุณ ลอง ทำการล้างแคชและคุกกี้ในเบราว์เซอร์ของคุณโดยดำเนินการตามคำแนะนำเหล่านี้:

ตรวจสอบให้แน่ใจว่า เบราว์เซอร์ของคุณยอมรับคุกกี้

ไซต์ของ Shutterstock ใช้คุกกี้ ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่า มีการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณให้ยอมรับคุกกี้ เครื่องมือเหล่านี้ไม่มีอันตรายสำหรับใช้ในการจัดเก็บลักษณะและข้อมูลอื่นของคุณ

ลองเบราว์เซอร์อื่น

นหากยังไม่สามารถแก้ไขปัญหา ให้ลองใช้เบราว์เซอร์อื่น (ตัวอย่างเช่น Firefox หรือ Chrome ซึ่งไม่มีค่าใช้จ่าย) บนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกัน เพื่อตรวจสอบว่า เป็นปัญหาจากเบราว์เซอร์และการตั้งค่าหรือไม่ ลองใช้คอมพิวเตอร์เครื่องอื่นrการลองดาวน์โหลดจากคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นจะช่วยให้สามารถระบุได้ว่า ปัญหาเกิดจากคอมพิวเตอร์ที่คุณใช้ก่อนหน้าหรือไม่

 

ตรวจสอบให้แน่ใจว่า ไม่มีการบล็อกสิทธิในการเข้าถึง

เนื่องจากปัญหาอาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เราไม่สามารถวิเคราะห์เพิ่มเติม รายการต่อไปนี้เป็นปัญหาทั่วไปบางส่วนที่เกิดเนื่องจากการบล็อกสิทธิในการเข้าถึงไว้:

 • ไฟร์วอลล์อาจมีการบล็อกสิทธิการเข้าถึง ตรวจสอบการตั้งค่าไฟร์วอลล์ของคุณให้แน่ใจว่า สิทธิการเข้าถึง Shutterstock.com และโดเมนย่อยทั้งหมดได้รับการอนุญาตให้เข้าถึงได้ในไฟร์วอลล์ของคุณ
 • การตั้งค่าพร็อกซี่อาจมีการบล็อกสิทธิการเข้าถึง ตรวจสอบการตั้งค่าพร็อกซี่ของคุณ (หากมี) ให้แน่ใจว่า สิทธิการเข้าถึง Shutterstock.com และโดเมนย่อยทั้งหมดได้รับการอนุญาตให้เข้าถึงได้ในไฟร์วอลล์ของคุณ
 • ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ (ISP) อาจมีการบล็อกสิทธิการเข้าถึง ในบางครั้ง ไซต์ที่มีรูปภาพมากอย่างเช่น Shutterstock อาจถูกบล็อกโดย ISP โดยไม่ได้ตั้งใจได้ เราขอแนะนำให้ติดตั้ง ISP ของคุณเพื่อตรวจสอบว่า www.Shutterstock.com และโดเมนย่อยทั้งหมดได้รับการอนุญาตให้เข้าถึงได้โดย ISP ของคุณ

หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับวิธีการอนุญาตให้สิทธิการเข้าถึงสำหรับโดเมนเฉพาะราย โปรดขอรับคำปรึกษาจากผู้ดูแลระบบ หรือจากฝ่ายบริการช่วยเหลือไอทีของคุณ 

ไม่มีขั้นตอนไหนที่สามารถแก้ไขปัญหาได้! 

หากคุณมีการลองใช้ตัวเลือกเหล่านี้แล้ว และยังต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม โปรด ติดต่อเราพร้อมข้อมูลดังต่อไปนี้:

 • อีเมล/ชื่อผู้ใช้ของคุณ
 • ข้อความแสดงข้อผิดพลาด ถ้ามี
 • URL ที่เกิดข้อผิดพลาดขึ้น
 • ภาพหน้าจอ หากเป็นไปได้
 • ขั้นตอนที่คุณดำเนินการก่อน/ในขณะที่เกิดข้อผิดพลาด
 • ระบบปฏิบัติการของคุณ (Mac Windows หรือ Linux)
 • เบราว์เซอร์ที่คุณได้พยายามใช้แล้ว

หากคุณมีปัญหาในการดาวน์โหลด กรุณาตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณมีการ ส่งข้อมูลดังต่อไปนี้ให้แก่เราด้วยเช่นกัน:

 • หมายเลขประจำภาพ/คลิป 
 • ขนาดภาพหรือความคมชัดของคลิปที่คุณพยายามดาวน์โหลด
 • การสมัครสมาชิกหรือแผนที่คุณพยายามดาวน์โหลด

การดาวน์โหลดใหม่อีกครั้งจะเป็นการใช้สิทธิการดาวน์โหลดที่ฉันสามารถใช้งานได้หรือไม่

หมดกังวลได้ จะไม่มีการนับรวมการดาวน์โหลดภาพใหม่อีกครั้งเข้าในแผนที่คุณมีและใช้งานอยู่ สามารถดาวน์โหลดภาพและคลิปอีกครั้งโดยไม่จำกัดครั้งหลังจากที่คุณได้รับสิทธิ์แล้ว หากคุณประสบปัญหาใดๆ ในการใช้งานคุณลักษณะนี้ โปรด ติดต่อเราได้ในทันที!

Shutterstock สำหรับ iOS และ Android

สำรวจ ค้นพบ สร้างสรรค์ ดาวน์โหลด Shutterstock สำหรับ iOS และ Android ได้แล้ววันนี้ ฟรี!

 • สนุกไปกับประสบการณ์การท่องรูปภาพล้ำยุค
 • ค้นหาและดูรูปภาพ Shutterstock กว่าล้านรูป
 • สร้างและแบ่งปันไลท์บอกซ์ในระหว่างการเดินทาง
 • ดาวน์โหลดรูปภาพลงไว้ในอุปกรณ์โดยใช้แผนการสมัครสมาชิกปัจจุบันของคุณ
 • ดูประวัติการดาวน์โหลดของคุณ – แม้กระทั่งรูปภาพที่ดาวน์โหลดลงบนอุปกรณ์/แพลจฟอร์มอีกเครื่องของคุณ

ฉันดาวน์โหลดรูปภาพผ่านแอพฯ มือถือได้อย่างไร

เพียงแค่หารูปภาพที่ต้องการ คลิก ‘ดูรูปภาพ’ และคุณจะเห็นปุ่ม ‘ดาวน์โหลด’ สีแดงใต้รูปภาพ เลือกแผนที่ต้องการใช้และขนาดรูปภาพที่ต้องการ แตะ ‘ยืนยันการดาวน์โหลด’ และรูปภาพจะถูกดาวนโหลดลงบนอุปกรณ์ของคุณ

ฉันดาวน์โหลดรูปภาพลงบนอุปกรณ์ของฉันแล้ว รูปภาพไปไหน

แอพฯ มักจะให้คุณอนุญาตให้มันบันทึกรูปภาพลงบนอุปกรณ์ของคุณ สำหรับ iOS ไปที่ การตั้งค่าของแอพฯ และมั่นใจว่าได้เลือก ‘บันทึกลงใน Cameral Roll’ สำหรับ Android ไปที่ การตั้งค่าของแอพฯ และมั่นใจว่าได้เลือก ‘บันทึกลงใน SDCARD’ วิธีนี้จะทำการบันทึกลงในอัลบัมจากล้องที่คุณเลือก ถึงแม้คุณจะไม่ได้ติดตั้ง SD การ์ดของเอาไว้ก็ตาม

เมื่อคุณตั้งค่าอนุญาตเหล่านี้แล้ว คุณสามารถดาวน์โหลดรูปภาพใหม่อีกครั้ง และจะเห็นมันในอัลบัมกล้องหลักของคุณ

ฉันต้องการบัญชี Shutterstock หรือไม่

คุณสามารถใช้ Shutterstock สำหรับ iOS โดยไม่ต้องใช้บัญชี Shutterstock แต่หากคุณมีบัญชี คุณจะสามารถบันทึกรูปภาพและจัดการกับไลท์บอกซ์ ของคุณได้ ใช้ชื่อลงชื่อเข้าและรหัสผ่านอันเดียวกันกับที่คุณใช้สำหรับ www.shutterstock.com หากคุณไม่มีบัญชี คุณสามารถสร้างบัญชีประเภทใช้งานฟรีภายในแอพฯ

แอพฯ ราคาเท่าไหร่

Shutterstock ฟรีสำหรับ iOS และ Android 

ฉันจะสามารถปิดใช้การต่ออายุอัตโนมัติได้อย่างไร

หากคุณเห็นยอดค่าธรรมเนียมจาก STK*Shutterstock ในบัญชีของคุณ นั่นคือจากเรา หากคุณไม่แน่ใจว่าทำไมคุณจึงถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียม นั่นอาจเนื่องมาจากคุณมีการกำหนดใช้การต่ออายุอัตโนมัติไว้ในแผนการสมัครสมาชิกของคุณ 

เมื่อคุณซื้อแผนการสมัครสมาชิก Shutterstock จะมีการเปิดใช้คุณสมบัติการต่ออายุอัตโนมัติตามค่าเริ่มต้น เมื่อมีการเปิดใช้การต่ออายุอัตโนมัติ คุณจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติก่อนที่แผนการสมัครสมาชิกปัจจุบันของคุณจะหมดอายุ เพื่อให้สามารถเข้าถึงภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่า 90 ล้านภาพได้อย่างไม่มีการหยุดชะงัก

คุณยัง ได้รับบริการคุ้มครองอัตราค่าสมาชิกของ Shutterstock อีกด้วย ซึ่งจะเป็นการคงอัตราค่าสมาชิกพื้นฐานสำหรับแผนการสมัครสมาชิกของคุณ (ยกเว้นรหัสส่วนลด) เพื่อให้คุณสามารถจ่ายยอดเดียวกันอย่างต่อเนื่อง แม้หากอัตราค่าสมาชิกจะมีการปรับขึ้นในอนาคตก็ตาม การคุ้มครองอัตราค่าสมาชิกจะมีอายุ 15 เดือนนับจากวันที่คุณซื้อ ตราบเท่าที่แผนการสมัครสมาชิกของคุณจะยังมีผลบังคับใช้พร้อมการต่ออายุอัตโนมัติ

ทั้งนี้ปัญหาการต่ออายุอัตโนมัติจะเกืดขึ้นเฉพาะการซื้อด้วยบัตรเครดิตผ่านหน้าเว็บShutterstockโดยตรงเท่านั้น เพื่อป้องกันปัญหาดังกล่าวลูกค้าสามารถทำการซื้อโดยการติดต่อNumber 24ตัวแทนShutterstockประเทศไทย ปัญหาการต่ออายุอัตโนมัติจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

หรือคุณสามารถปิดใช้การต่ออายุอัตโนมัติได้ทุกเมื่อที่หน้า รายละเอียดบัญชี ของคุณด้วยตัวคุณเอง

นี่คือวิธีการดำเนินการสำหรับการต่ออายุอัตโนมัติ:

จะมีการต่ออายุแผนการสมัครสมาชิกรายเดือนสองสามวันก่อนสิ้นเดือน ในขณะที่ จะมีการต่ออายุชุดภาพพื้นฐาน/เสริมแต่ง เมื่อคุณมีการดาวน์โหลดขั้นสุดท้าย หรือสองสามวันก่อนที่จะหมดอายุหนึ่งปี แล้วแต่ว่าเงื่อนไขใดจะมีผลบังคับใช้ก่อน

หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราได้ทุกเมื่อ เรายินดีบริการให้ความช่วยเหลือเสมอ!

คุณเรียกเก็บเงินเป็นสกุลเงินใด?

• เราเรียกเก็บเงินเป็นไทยบาท
ทั้งนี้ต้องเป็นการสั่งซื้อกับ Number 24 ผู้เป็นตัวแทนที่ชัตเตอร์สต็อกแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนขายในประเทศไทย เท่านั้น (Authorized Local Partner of Shutterstock for Thailand and Myanmar)
การสั่งซื้อกับ Number 24 นั้นเป็นประโยชน์กับคุณมากที่สุด เนื่องจากคุณสามารถขอรับใบเสร็จ/ใบกำกับภาษีได้ และยังได้รับบริการหลังการขายโดยทีมงานในประเทศไทยที่พร้อมดูแลคุณตลอดเวลา และแน่นอนเราพูดภาษาไทย

• เราเรียกเก็บเงินเป็นดอลลาร์สหรัฐ
หากทำการซื้อผ่านหน้าเวบไซต์ Shutterstock โดยตรง ซึ่งการแลกเปลี่ยนสกุลเงินท้องถิ่นจริงของคุณนั้นจะกระทำโดยบริษัทบัตรเครดิตของคุณ ณ เวลาที่ซื้อ โดยอิงตามราคาดอลลาร์สหรัฐแบบคงที่ของเรา การเรียกเก็บเงินใดก็ตามนอกเหนือจากอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินนี้จะเป็นค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมโดยบริษัทบัตรเครดิตสำหรับการแลกเปลี่ยนนั้น

โปรดติดต่อ Number 24 ตัวแทนขายและสนับสนุนลูกค้าของ Shutterstock ในประเทศไทย ที่หมายเลข 099 459 9144, 099 459 5244 หรืออีเมล์ shutterstock@number24.co.th

นโยบายการคืนเงินของคุณคืออะไร?

เนื่องจากคุณอาจดูภาพจริงและข้อมูลขนาดภาพของเราแล้วล่วงหน้า เราเสียใจที่ไม่สามารถคืนเงินให้ได้

นโยบายการคืนเงิน เมื่อชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านหน้าเว็บไซต์ Number24.co.th ?

เฉพาะการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านหน้าเว็บไซต์ Number24.co.th เท่านั้น
หากต้องการยกเลิกการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต กรุณาติดต่อทีมงานเราภายใน 7 วัน โทร. 099 459 9144 , 099 459 5244